Home / สุขภาพน่ารู้ / ใจถึงก็ลองเลย นี่คือสูตรลดน้ำหนักแบบไม่พึ่งยา 3 วัน หายอ้วน 4 กก.

ใจถึงก็ลองเลย นี่คือสูตรลดน้ำหนักแบบไม่พึ่งยา 3 วัน หายอ้วน 4 กก.

 

ใจถึงก็ลองเลย นี่คือสูตรลดน้ำหนักแบบไม่พึ่งยา 3 วัน หายอ้วน 4 กก.

 

ลองดูสิ!! สูตรลดน้ำหนักแบบไม่พึ่งยา 3 วัน หายอ้วน 4 กก. สูตรลดน้ำหนักที่ว่านี้ถูกเผยแพร่บนเน็ตโดยคุณ ตุ๊ก-กชพรรณ อนันต์ชล แม่บ้านลูก 3 ที่ไม่สนับสนุนให้คนใช้ยาลดความอ้วน แต่เธอได้เผยว่าการลดน้ำหนักน่ะแค่สูตรธรรมชาติ และรู้จักวิธีการกินก็เกินพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินเสียทองหรือเอาสุขภาพไปเสี่ยงเลย

ทั้งนี้สูตรของคุณตุ๊ก เขาแนะนำว่าให้ทำ 3 วันต่อเนื่องติด จากนั้นหยุดมารับประทานปกติ แล้วเว้นระยะมาทำอีก 3 วันต่อเรื่องอีกรอบ ซึ่งการทำวนตามนี้จะทำให้กระเพาะเล็ก และผลลัพธ์ที่เธอบอกว่าทำได้คือลงถึง 4 กิโลกรัมใน 3 วันเท่านั้น

วันที่ 1

อาหารเช้า ชา/กาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล หรือ น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟอง ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้ 1 อย่าง ส่วน อาหารกลางวัน เริ่มที่ชา กาแฟ ไม่ใส่น้ำตาล หรือ น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน และ ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน*

 

อาหารกลางวัน เริ่มที่ น้ำส้ม หรือ ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน และ ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน*

อาหารเย็น น้ำส้ม ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน เนื้อไม่ติดมัน ย่างหรือนึ่ง ห้ามใช้น้ำมัน

วันที่ 2

อาหารเช้า น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc) ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่นไข่ต้ม 1 ฟอง ผลไม้ อาหารก

ลางวัน น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้

อาหารเย็น น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc) ปลานึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

 

วันที่ 3

อาหารเช้า น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc) ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผลไม้ โยเกิร์ต ส่วน อาหารกลางวันน้ำส้มขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟองผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

อาหารกลางวัน น้ำส้ม ขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ทาอะไร 1 แผ่น ผัก ต้มจิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน ผลไม้

อาหารเย็น น้ำส้ม นมสด 1 แก้วเล็ก (200 cc) ปลา/เนื้อนึ่ง หรือ ย่าง ห้ามใช้น้ำมัน ผัก จิ้มน้ำพริก หรือ ยำผักโดยไม่ใส่เนื้อสัตว์ใดๆ หรือ ส้มตำผักล้วน

 

 

โดยคุณตุ๊กเล่าว่า “สูตรนี้มันลงจริง เป็นสูตรของคนอื่น ตอนแรกก็ไม่เชื่อนะว่าจะทำให้น้ำหนักลงจริง แต่ภายใน3วัน ก็ทำให้เราเห็นผล ช่วงแรกทรมานมากเพราะหิว แต่พอทำๆไป ก็ชิน ตอนแรกอ้วนมาก 75 กก. ลงเหลือ 71 กก. ลงไปแล้ว 4 กก. แค่ 3 วัน ตอนนี้กำลังจะลงไปอีก กะให้แตะเลข 6 ซึ่งไม่ต้องไปพึ่งยาลดความอ้วนเลย”

สูตรนี้อาจจะหนักในวันแรกๆๆ ต้องใช้ความตั้งใจ อดทน พยายาม และที่สำคัญอยู่ที่ใจค่ะ ยังไงเพื่อนสามารถปรับและพลิกแพลงสูตรให้เหมาะกับร่างกายและการทำงานของเพื่อนๆได้นะคะ แต่เน้นเป็น ผัก ผลไม้ ต้ม ยำ นึ่ง และที่สำคัญคือ ไม่ต้องใส่น้ำมันค่ะ หรือเพื่อนๆอาจจะหันมาทานอาหารคลีนทุกมื้อก็ได้นะคะ ไม่ต้องอด กินทุกมื้อเป็นปกติ แต่อย่างที่บอกเน้นผัก

สุดท้ายขอให้ทุกคนโชคดีและหุ่นดีสุขภาพดีทุกคนนะคะ

ข้อมูลจาก…meekhao

Comments

comments

Check Also

สิทธิ์ประชาชนทุกคน! อุบัติเหตุฉุกเฉินใช้สิทธิ UCEP รักษาฟรี 72 ชม.ทุกโรงพยาบาล ไม่ต้องสำรองจ่าย

สิทธิ์ประชาชนทุ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!