Home / ดวงชะตาราศีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ / เปิด 5 รๅศี มีเกณฑ์ดว७เศsษฐีมๅแร७

เปิด 5 รๅศี มีเกณฑ์ดว७เศsษฐีมๅแร७

เปิด 5 รๅศี มีเกณฑ์ดว७เศsษฐีมๅแร७

เชื่อว่าสำหรับคนไทย ความเชื่อและการดูดว७คงเป็นสิ่งที่หลานคนชื้นชอบและเชื่อถือ และวันนี้เราก็มีคำทำนๅยเด็ดๆ ถึงดว७ชะตา 5 รๅศี ดว७เศsษฐีมๅแร७ เงิuทองล้นมือ ร่ำรวยจนชีวิตเปลี่ยน น่าอิจฉาสุดๆ แต่รๅศีผู้โชคดีนี้จะเป็นคุณหรือไม่ ไปลุ้นกันเลย…

อันดับ 5 รๅศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม)

 

หลังจากที่ดาวเคราะห์ร้ายผ่านไป จากช่วงชีวิตเดิมๆ ที่ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดี ทั้งเงิน ทั้งงาน ความรัก ดูเหมือนว่าที่ผ่านมานั้นแย่ไปหมดทุกอย่าง อย่าห่วงเลย เคราะห์ร้ายช่วงนั้นหายไปแล้ว มันจะไม่กลับมาทำร้ายเราอีกแล้ว จากนี้ไป นับตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2561 โชคลาภจะพุ่งเข้าหาตัว คนรักจะนำโชคมาให้แบบชุดใหญ่ๆ ทำอะไรจะประสบความสำเร็จไปหมดทุกอย่าง หนี้สินที่มียังไม่หมดเสียทีเดียว พยายามเก็บเงินให้เยอะๆ มีหนี้ก็ใช้ให้หมด อย่าปล่อยให้เป็นกรรมบาปของเรา สุดท้ายที่อยากจะบอกนี้ ดวงปี 62 จะมีของขวัญรออยู่แน่นอน “บ้าน”

ดวงชะตาโดยรวมเดือนธันวาคม 2561 ของชาวsาศีกุมภ์
มีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้าน มารดามีเกณฑ์เจ็บป่วย ยังไม่ควรลงทุนหรือขยายงาน การงานจะมีอุปสรรคแต่ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูและการสนับสนุน หลัง 12 ก.พ. ไปแล้ว คนโสดจะพบรักที่อาจเป็นเนื้อคู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็ถือว่าคิดไปในทางเดียวกัน

 

อันดับ 4 sาศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

ผ่านช่วงเลวร้ายไปได้ไม่ได้ ก็เจอกับเคราะห์ แต่ไม่หนักหนา ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของเพื่อน ที่คอยขัดผลประโยชน์ ขัดแข้งขัดขาอยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นธรรมเท่าไหร่ ทำไปก็เหนื่อย ผลประโยชน์เป็นของคนอื่นซะงั้น ไม่นาน หลัง พ.ค.นี้ ชีวิตจะเข้าขั้น เปลี่ยนแปลงอีกครั้งในรอบปี เงินจะเพิ่มมากขึ้น ดวงดีมากขึ้น ความรักหวานชื่น

ดวงชะตาโดยรวมเดือนธันวาคม 2561 ของชาวราศีเมษ
รู้สึกมืดแปดด้าน ธุรกิจจะมีปัญหายุ่งเหยิง จึงควรตั้งสติ ค่อยๆ สะสางทีละเรื่อง แถมต้องระวังอุบัติเหตุและอาการคิดมากนอนไม่หลับ ด้านความรักจะเป็นแบบลับๆ คนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องมือที่สาม อาจมีเรื่องหึงหวงเกิดขึ้น เรื่องสุขภาพมีเกณฑ์ปวดหัวเวียนหัวบ่อย

อันดับ 3 sาศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม -15 กันยายน)

แผ่วปลายมากเลยนะช่วง 5 เดือนที่ผ่านมานี้ รู้สึกเหนื่อยล้ากับสิ่งที่กำลังทำอยู่ เครียดมาก ต้องกินยาประจำเลย ขอให้รอหน่อย ดวงดาวแห่งโชคกำลังเคลื่อนตัวมา สิงหาคมนี้ หลายอย่างจะเปลี่ยนไป หน้าที่การทำงานจะดีขึ้น ทำมาค้าขายเป็นกอบเป็นกำ ชีวิตดี ร่ำรวยเงินทองมากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา

ดวงชะตาโดยรวมเดือนธันวาคม 2561 ของชาวราศีสิงห์
หากเกี่ยวข้องกับงานประมูลจะมีโอกาสได้เพราะมีผู้ช่วยเหลือ หากทำธุรกิจการค้าควรระวังบริวารจะนำปัญหามาให้ ตั้งแต่กลางเดือนไปแล้วมีเกณฑ์ได้บริวารใหม่ การเงินจะมีช่องทางทำกำไร หาเงินเก่ง ด้านความรัก ครอบครัวกำลังอบอุ่น คนมีคู่พร้อมมีบุตร คนโสดมีคนมาแอบรัก

อันดับ 2 sาศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 กันยายน -15 ตุลาคม)

กล่าวถึงช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้น การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง ชีวิตไม่ได้ลำบากอะไรมาก จะเหนื่อยก็ช่วงกลางเดือนนี่แหละ เงินช๊อตทุกทีเป็นประจำ แต่ไม่ถึงกับไม่มีกินนะ หลังผ่านพ้นช่วงนี้ไป ธันวาคม 2561 นี้ ชีวิตเปลี่ยนครั้งใหญ่ ได้เปลี่ยนงาน เงินเพิ่มเป็น 2เท่าตัว หลังทำงานที่ใหม่ไปนั้น ไม่ช้าก็ได้เลื่อนตำแหน่ง ชีวิตแสนสุขสบาย เริ่มปี62 จะมีบ้านเป็นของตัวเอง น่าอิจฉาราศีนี้จริงๆ

ดวงชะตาโดยรวมเดือนธันวาคม 2561 ของชาวราศีกันย์
เป็นช่วงที่ไม่ควรเสี่ยงหรือไม่ควรทุน แต่สิ่งที่ทำอยู่แล้วจะส่งผลดี ทำให้เงินไหลเข้ามาตลอด โดยมีเกณฑ์จับจ่ายไปแต่กับของชิ้นใหญ่หรือของราคาแพง ความรักสำหรับคนมีคู่จะอยู่ในช่วงช่วยกันสร้างฐานะ คนโสดจะมีคนมีฐานะดีเข้ามาจีบ ให้ระวังอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ข้อเท้าแพลง

อันดับ 1 sาศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน)

ช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้นั้น เหนื่อยกับการหาเงินงกๆๆๆ มากเลย ไม่ค่อยพอใช้เท่าไหร่ เหนื่อยใจมาก อีกทั้งยังเป็นหนี้อีกนะ หลังจากผ่านช่วงมรสุมนั้นมาแล้ว ตานี้เป็นตาของคุณ ที่จะผงาดอย่างที่สุด ดวงขึ้นมากๆในช่วงสิ้นปี 61 นี้ การเงินอย่าให้บอกเลยว่า เฮงทรัพย์สุดๆ

ดวงชะตาโดยรวมเดือนธันวาคม 2561 ของชาวราศีตุลย์
รู้สึกสับสน คิดหลายอย่างมากในเวลาเดียวกัน ไม่ควรจะขยายการลงทุนในช่วงนี้เพราะงานที่มีอยู่ก็มากเกินแล้ว ธุรกิจการค้าจะวุ่นวายขาดบริวารช่วยเหลือ แต่โชคดีที่เงินจะเพิ่มพูนหรือมีรายได้เพิ่ม คนโสดจะมีคนดี ๆ เข้ามาแต่ยังไม่ถูกใจเท่าไรนัก ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วยังคาดหวังอะไรไม่ได้ ไปเรื่อย ๆ มากกว่า

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

Comments

comments

Check Also

รวยฟ้าผ่า 7 ราศี เตรียมถูกรางวัลใหญ่ รวยไม่รู้ตัว ขึ้นแท่นมหาเศรษฐี

รวยฟ้าผ่า 7 ราศ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!